Video Clip giới thiệu kính đổi màu Essilor Gen 8™

Tự động đổi màu theo điều kiện ánh sáng với tốc độ đột phá, màu đậm và bền hơn hẳn so với những dòng kính trước kia, kính đổi màu Transitions® Signature® Gen 8™ là sáng tạo mới nhất của Essilor - nhà sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới, đang được đội quân "4 mắt sành điệu" săn lùng tại các cửa hàng kính thuốc khắp Việt Nam 

Kính đổi màu đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các tín đồ thời trang phải đeo kính có độ, khi gộp 2 chiếc kính làm 1, bởi việc luôn phải mang hai cặp kính thuốc và kính mát bên người gây khá nhiều phiền toái và tốn kém. Giờ đây, chỉ với một cặp kính, chúng ta có thể vừa sử dụng thoải mái trong sinh hoạt tại nhà, làm việc tại văn phòng và đồng thời "biến hình" thật phong cách khi bước ra ngoài trời, bởi kính sẽ lập tức đổi sang màu đậm như kính mát, bảo vệ mắt bạn khỏi sự chói sáng và sự tấn công của tia UV.

Tuy nhiên, khi nói đến chất lượng, các loại kính đổi màu trên thị trường có sự khác biệt rõ rệt khi so sánh độ trong suốt của kính khi ở trong nhà, độ đậm màu và tốc độ đổi màu khi ra ngoài nắng cũng như tốc độ nhả màu và độ bền của kính. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua, các khách hàng kỹ tính đã ghi nhớ thương hiệu kính đổi màu số 1 thế giới từ năm 1970 - Transitions® của Essilor với hơn 70 triệu người dùng trên toàn thế giới và hơn 90% khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng.

Như một món quà dành tặng các khách hàng trung thành, vào giữa năm 2020, sau nhiều năm nghiên cứu cải tiến từ dòng kính Transitions® Signature® thế hệ 7 rất nổi tiếng trước đó, Essilor đã chính thức tung ra dòng kính đổi màu thế hệ mới Gen 8™. Là thế hệ kính đổi màu tiên phong trên thế giới được sản xuất bằng công nghệ nano, tròng kính đạt độ đậm và đều màu hoàn hảo cùng độ bền vượt trội. Khi ở ngoài trời, tròng kính mới chuyển màu nhanh hơn 30% so với thế hệ 7 trước đây. Vào trong nhà, hệ Gen 8™ nhả màu nhanh hơn tới 3 phút để trở về trạng thái trong suốt hoàn toàn.

4 màu mới nhất Ngọc Lục Bảo, Xanh Sapphire, Thạch Anh Tím và Hổ Phách độc quyền chỉ có ở Transitions® Signature® Gen 8™

Ngoài ra, một điều đặc biệt bất ngờ trong lần tái xuất này, Transitions® không chỉ xuất hiện với 3 màu sắc quen thuộc trước kia (Khói, Trà, Xanh Graphite) mà mang tới tận 7 màu sắc độc đáo để chinh phục hoàn toàn những khách hàng sành điệu, yêu thời trang. Với bộ sưu tập Transitions® Style Colors, bạn có thể thỏa thích lựa chọn màu thêm 4 sắc màu cá tính nữa cho phong cách riêng của mình (Ngọc Lục Bảo, Xanh Sapphire, Thạch Anh Tím, Hổ Phách).

Bảo vệ toàn diện cho mắt với kính đổi màu Transitions

Mọi hoạt động trong ngày từ việc đi ra ngoài nắng, bật đèn trong phòng hay làm việc trên laptop, điện thoại đều khiến đôi mắt của bạn tiếp xúc với những loại ánh sáng có hại, đặc biệt là tia UV và ánh sáng xanh tím. Ngoài việc gây ra những triệu chứng khó chịu như mỏi mắt và đau đầu, ánh sáng có hại còn dẫn tới các bệnh lâu dài cho mắt như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng (AMD). Đồng thời, ánh sáng gây chói mắt cũng là một vấn đề nghiêm trọng khi cản trở tầm nhìn, gây nguy hiểm cho bản thân khi tham gia giao thông.

Là thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam trong phân khúc cao cấp của Essilor, Transitions® tiếp tục tạo nên một cơn sốt mới, hứa hẹn chinh phục bạn ngay khi trải nghiệm

Không cần chờ đợi lâu, Transitions® Signature® Gen 8™ đã sẵn sàng chờ đón bạn tại các cửa hàng đại lý chính hãng của Essilor với màu Khói thông dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể xem mẫu và đặt ngay những sắc màu cá tính khác được vận chuyển hàng tuần từ các nhà máy Essilor ở nước ngoài về Việt Nam.