• New

TRÒNG KÍNH THUỐC INTERGRATED LENS TECHNOLOGY
Tròng kính ILT (Singapore) là nhà sản xuất sản phẩm tròng kính chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả phù hợp đại đa số. Với mạng lưới toàn cầu tại 4 châu lục, ILT phục vụ nhu cầu mắt của 60 quốc gia trên toàn thế giới, với sự nhấn mạnh chuyên về độ tin cậy và dịch vụ tiên tiến sản phẩm tròng kính mới.

Các dòng sản phẩm tròng kính ILT được thiết kế đa dạng và sáng tạo, sử dụng các chất liệu đặc biệt giúp sản phẩm nhẹ, chất lượng và ưu việt về tính năng. Ngoài ra, ILT còn kết hợp công nghệ các lớp phủ tròng kính trong quá trình sản xuất giúp thay đổi cách phản chiếu và truyền ánh sáng của tròng kính. Tiêu biểu như lớp phủ chống phản chiếu để bảo vệ mắt khỏi tia cực tím, lớp phủ chống xước để bảo vệ tròng kính từ các va chạm trong hoạt động hàng ngày.

Nhập khẩu và phân phối bởi công ty mắt kính An Thái Bình thuộc tập đoàn mắt kính Ánh Rạng (AR Group JSC)

 website:www.matkinhsaigon.com.vn đang trong thời gian hoàn thiện . Nên chúng tôi giới thiệu một số mẫu sản phẩn kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ  nhu cầu xem và mua sản phẩm có thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi !