Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


Carl Zeiss (Sinh 11 tháng 9 năm 1816 – Mất 3 tháng 12 năm 1888) là một nhà sản xuất thiết bị quang học được biết đến với công ty ông thành lập ngày 17-11-1846, Carl Zeiss Jena (hiện tại: Carl Zeiss AG). Carl Zeiss lớn lên tại Weimar, Đức, ông trở thành nhà sản xuất ống kính danh tiếng vào những năm 40 của thế kỷ 19 khi đã tạo ra được những ống kính chất lượng cao và "đô mở rộng", mặt khác, những ống kính này có độ mở phạm vi rất rộng cho phép thu được những hình ảnh rất sáng.

Ông đã làm điều này ở xưởng riêng của mình tại thành phố Jena, nơi ông bắt đầu sự nghiệp sản xuất ống kính của mình. Ban đầu ông chỉ sản xuất thấu kính cho những kính hiển vi, nhưng sau khi máy ảnh được phát minh, công ty của ông bắt đầu chế tạo những ống kính chất lượng cao cho máy ảnh. Tên tuổi Carl Zeiss gắn liền với những chiếc ống kính máy ảnh huyền thoại, những công cụ quang học hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay Carl Zeiss có đến 6 lĩnh vực mà đang kinh doanh : Hệ thống y khoa, Kính hiển vi, Công nghệ bán dẫn, Đo lường công nghiệp, Thấu kính camera ( mảng này thì chắc mọi người biết đến tên Carl Zeiss nhiều nhất nè ) và kính mắt. tròng kính Zeiss có thể xem là tròng kính số một thế giới.

Các sản phẩm tròng kính Zeiss sử dụng công nghệ Free Form HD, thiết kế rõ nét từng điểm nhìn, hỗ trợ thị lực, điều dưỡng mắt. Đây là sản phẩm tròng kính số 1 của thế giới hiện nay cho bệnh nhân bị các bệnh về khúc xạ mắt.

Tròng kính Zeiss sử dụng công nghệ phủ LotuTec cho hiệu quả hình ảnh tối ưu bởi nguyên tắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cụ thể như trên bề mặt lá sen: nước và bụi được lau sạch dễ dàng. Công nghệ này còn phát huy rất tốt tính năng hữu dụng đó là tính chống trầy cực kì cao bởi vì khi tròng kính cực trơn qua quá trình sử dụng, va chạm, tiếp xúc sẽ ít gây ra lực ma sát dẫn đến tròng kính sẽ ít bị trầy xước .

Ngoài ra các lớp phủ trên tròng kính Zeiss còn đem lại các tính năng cao cấp khác như: công nghệ lớp phủ chống tĩnh điện độc quyền riêng biệt, chống phản xạ, phản quang, chống chói, UV400

...