Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


Thương hiệu Porsche không quá xa lạ với các tín đồ đam mê siêu xe thể thao. Ngoài mảng xe hơi, hãng còn lấn sân sang các mảng về thời trang, phụ kiện như mắt kính, đồng hồ… 

Mắt Kính Porsche Design xuất hiện lần đầu vào năm 2003 tại Đức. Khi đó, dòng kính mắt Porsche đã được sáng lập bởi chủ thương hiệu là ông Ferdinand Alexander Porsche và cháu trai nhà thiết kế cho mẫu Porsche 911. 

Vậy tại sao lại có nhiều nơi ghi kính Porsche Design Made in Italy ? Liệu đây không phải là mắt kính nam Porsche Design chính hãng? Thực chất, dòng chữ này biểu thị cho việc kính được gia công tại Ý nhưng vẫn đảm bảo kiểm duyệt chất lượng bởi Porsche Design Studio.

Trong năm 1972, studio chuyên thiết kế Porsche Design Studio cũng được hoàn thiện tại Stuttgart, Đức. Khoảng 2 năm sau đó, studio được chuyển đến Zell am See của nước Áo và vẫn tiếp tục trưng bày các tuyệt phẩm của Porsche Design.

Từ năm 2005 các mắt kính phiên bản cao cấp và chi tiết được gia công sản xuất tại Nhật Bản , Từ năm này mắt kính Porsche Design Eyewear P’8000 xuất hiện trên hầu hết các tạp chí thời trang đình đám. Tận dụng đang trên đà phát triển, hãng tiếp tục cho trình làng các mẫu kính mắt Porsche Design P8503, P8513 hiện đại hơn. 

Kính thời trang Porsche P8000 sở hữu nhiều mẫu kính cao cấp. Ngoài kiểu dáng thời thượng, Porsche Design còn chú trọng cả khả năng bảo vệ mắt tối ưu nhất. ..