Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


Mắt kính Parker Phillip thương hiệu đến từ Hàn Quốc được các nhà tạo mẫu Đức design độc đáo dành riêng cho người Châu Á. Kính mát Parker Phillip có nhiều chất liệu, nhiều mẫu mã từ thời trang trẻ trung đến thể thao năng động.

Với những mẫu mã kiểu dáng luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang thế giới, Parker Phillip luôn mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn từ cổ điển đến thời trang phù hợp dành cho mọi lứa tuổi thanh niên lẫn trung niên...

Kính gọng Parker Phillip rất nhiều mẫu với nhiều chất liệu từ nhựa, thép không rỉ đến titanium. Dòng sản phẩm Parker Phillip mang chất lượng tốt với giá ưu đãi thích hợp cho thị trường Việt Nam.

 website:www.matkinhsaigon.com.vn đang trong thời gian hoàn thiện . Nên chúng tôi giới thiệu một số mẫu sản phẩn kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ  nhu cầu xem và mua sản phẩm có thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi !