Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00


Lido là công ty kinh doanh kính mắt chính hãng sang trọng và hiện đại tại Việt Nam với các thương hiệu Lido - Shikita - Kyo - Druby cao cấp dành cho người Việt. Bước đi đầu tiên của công ty là xây dựng hệ thống đại lý trên khắp các quận huyện tại địa bàn TP HCM và khắp tỉnh thành trên cả nước, với dòng sản phẩm chủ đạo là gọng kính thời trang phục vụ đa dạng mọi tầng lớp khách hàng.

Tiêu chí của thương hiệu mắt kính Lido là mang đến giá trị cho người sử dụng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đứng đầu trong ngành mắt kính tại Việt Nam. 
Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm khi mua kính mắt của Lido. Bởi các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng và đặc biệt, sản phẩm mạ vàng 18k được cam kết bảo hành lên tới 24 tháng. Công ty có chính sách bảo hành và chăm sóc sau bán hàng tốt.

 website:www.matkinhsaigon.com.vn đang trong thời gian hoàn thiện . Nên chúng tôi giới thiệu một số mẫu sản phẩn kính mong quý khách thông cảm .Quý khách cỏ  nhu cầu xem và mua sản phẩm có thể đến với của hàng của chúng tôi để trực tiếp xem và lựa chọn sản phù hợp với mình nhất .Xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến hệ thống của chúng tôi !