Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

Mắt Kính Porsche Design với công nghệ tròng kính sáng tạo chuyển động tầm nhìn :“ Vision DriveTM ''

1.CÔNG NGHỆ CHỐNG TIA UV 100% TIÊU CHUẨN ÚC VÀ EU : 

A. CHỐNG TIA UV400
 Bức xạ tia cực tím là mối nguy hiểm thường bị đánh giá thấp đối với mắt. Khi nó xâm nhập vào mắt mà không được lọc, nó có thể làm hỏng võng mạc vĩnh viễn. Vùng da mỏng, dễ bị tổn thương quanh mắt cũng đặc biệt dễ bị bức xạ tia cực tím. Bảo vệ không đầy đủ khỏi ánh nắng mặt trời có thể dẫn đến các nguy cơ sức khỏe lâu dài như ung thư da. Ngay cả những đám mây cũng chỉ làm giảm mức độ bức xạ tia cực tím, chúng không chặn nó hoàn toàn. Trong một chuyến đi ngoài trời, ngay cả khi trời nhiều mây và ánh sáng khuếch tán, mắt bạn vẫn có thể tiếp xúc với lượng bức xạ UV có hại.

B.CHỐNG TIA UV TỐI ƯU.
- Các tròng kính chất lượng của Porsche Design được sản xuất từ Rodenstock mang đến khả năng chống tia cực tím đáng tin cậy giúp che chắn cho đôi mắt của bạn và mang lại cho bạn sự an tâm trong bất kỳ tình huống nào
- Kính mát Porsche Design Vision Drive có tính năng chặn tia UV 400 tương thích theo tiêu chuẩn của Úc để mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất có thể cho đôi mắt của bạn và vùng da xung quanh. Điều này tương ứng với mức độ bảo vệ cao nhất. Bức xạ tia cực tím lên đến 400nm được lọc ra và bức xạ UVA, UVB và UVC đều được hấp thụ. Tất cả các tròng kính VisionDrive đều liên tục được kiểm tra và vượt trên các yêu cầu an toàn cơ bản được xác định theo các tiêu chuẩn quốc tế. Các yêu cầu chất lượng cao nhất đảm bảo rằng đôi mắt của bạn được bảo vệ hiệu quả khỏi bức xạ cực tím và kích ứng. Mà làm cho một kinh nghiệm lái xe thoải mái.


C. NHỮNG LỢI ÍCH :
- Bảo vệ đáng tin cậy chống lại bức xạ UVA, UVB và UVC bổ sung.
- Chất lượng cao nhất từ ​​việc đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có tiêu chuẩn Úc.
- ​Bảo vệ UV400 cho tất cả các sắc thái của ống kính.
 

2. CÔNG NGHỆ CHỐNG CHÓI , CHỐNG PHẢN CHIẾU : 

A.CHỐNG CHÓI :
​Trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là khi lái xe, ánh sáng chiếu vào mặt sau tròng kính từ nhiều phía khác nhau, gây chói mắt và có thể gây nguy hiểm khi lái xe. Với Kính mát Porsche Design Vision Drive, những phản xạ này giảm đi để bạn có thể nhìn rõ, ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt. Nhờ chế độ chống chói mắt không bị lóa và giảm kích ứng, bạn tận hưởng sự an toàn cao hơn và niềm vui lái xe tăng lên.

B.GIẢM PHẢN CHIẾU Ở PHÍA SAU TRÒNG KÍNH :

​Ánh sáng chiếu vào tròng kính từ bên cạnh hoặc từ phía sau có thể gây thêm chói và khó chịu. Điều này áp dụng cho khoảng 10% ánh sáng mặt trời. Một lớp phủ chống lóa nhiều lớp được phát triển đặc biệt được áp dụng cho mặt sau của tròng kính Porsche Design . Điều này đảm bảo rằng ánh sáng chói phản chiếu được hấp thụ và các phản xạ phía sau khó chịu được giảm bớt, giúp giảm mỏi mắt đáng kể.


C. NHỮNG LỢI ÍCH :
- ​Lớp phủ chống lóa sáng tạo làm giảm phản xạ và ánh sáng chói từ ánh sáng chiếu từ phía sau hoặc bên cạnh.
- Cải thiện tầm nhìn không bị phản chiếu trong các tình huống lái xe có ánh sáng chiếu từ phía sau.
- ​Giảm mỏi mắt do cải thiện thị lực.
 

3. CHỐNG TRẦY XƯỚC  & CHỐNG VA ĐẬP : 

A.CHỐNG VA ĐẬP :
- Đôi mắt của chúng ta là cơ quan cảm giác quan trọng nhất của chúng ta. Chúng cung cấp cho chúng ta khoảng 80% thông tin về tầm nhìn và môi trường xung quanh của chúng ta và xứng đáng được bảo vệ đặc biệt. Đó là lý do tại sao các đặc tính hình ảnh tuyệt vời của tròng kính Vision Drive được bổ sung bởi độ bền trên mức trung bình của chúng. 

- Điều này được chứng minh bằng khả năng chống va đập cao và bảo vệ mài mòn hiệu quả. Polycarbonate được sử dụng đặc biệt đàn hồi trên bề mặt. Khi một vật thể va vào kính, năng lượng tác động được hấp thụ mạnh để tạo ra sự vỡ vụn. Tròng kính Vision Drive gần như không thể vỡ. Độ nhẹ đặc biệt của vật liệu là một phần thưởng khác đảm bảo vừa vặn thoải mái.

B.CHỐNG TRẦY : 
- Các vết trầy xước trên tròng kính dẫn đến tán xạ ánh sáng khuếch tán và làm xấu đi hiệu ứng hình ảnh tổng thể. Đặc biệt điều này ảnh hưởng đến khả năng cảm nhận độ tương phản, tức là sự khác biệt về độ sáng giữa các đối tượng mà mắt nhìn thấy xung quanh ​

- Để chống trầy xước tối ưu, mỗi tròng kính đều được tinh chỉnh không chỉ ở mặt trước mà còn ở mặt sau bằng vật liệu phủ có khả năng chống chịu. Điều này được thực hiện bằng một công nghệ phủ độc quyền của Rodenstock siêu cứng trong suốt, rất chắc chắn được xử lý bằng nhiệt. Quá trình này dẫn đến khả năng chống trầy xước trên tròng kính cao hơn đáng kể, mang lại khả năng bảo vệ bổ sung quyết định của một sản phẩm kính mát thời trang cao cấp Porsche Design


C.NHỮNG LỢI ÍCH :
- ​Khả năng chống va đập cao, giảm trầy xước và độ bền cao hơn.
- Thoải mái khi đeo trong thời gian dài cao nhờ tròng kính nhẹ làm bằng polycarbonate 
-Chống trầy xước hiệu quả và tăng khả năng chống trầy xước nhờ lớp lớp phủ cứng ở mặt trước và mặt sau của tròng kính.

 

4. CÔNG NGHỆ TRÒNG KÍNH PHÂN CỰC :

A. PHÂN CỰC :
- Phản xạ chói mắt khi lái xe trên đường cao tốc ven biển mưa, ánh sáng chói lóa từ mặt biển khi chèo thuyền - với kính mát Phân cực
Porsche Design Vision Drive , bạn có thể kiểm soát các điều kiện ánh sáng khắc nghiệt.
- Vision Drive tròng kính XTR phân cực và phân cực với tròng kính phân cực đặc biệt giúp giảm độ chói nhờ hiệu suất phân cực trên 95%. Chúng chặn các phản xạ khó chịu và chỉ cho phép ánh sáng hữu ích đến mắt. Điều này làm giảm mỏi mắt, cho phép duy trì sự tập trung lâu hơn. Tầm nhìn và sự an toàn khi lái xe được tăng lên tối đa nhờ tầm nhìn rõ ràng, chi tiết hơn rất nhiều. Ngoài ra, Tròng kính phân cực 
- Vision Drive lọc ánh sáng phản xạ theo các cường độ khác nhau tùy thuộc vào góc phản xạ. Kết quả là các vật thể được cảm nhận với độ sáng khác nhau, làm cho chúng rõ ràng hơn và tăng độ tương phản trong khi màu sắc được hiển thị tự nhiên.

B. CHẤT LƯỢNG PHÂN CỰC CAO THÔNG QUA CHÍNH XÁC :
​Mắt Kính mát phân cực Porsche Design Vision Drive được sản xuất với độ chính xác cao nhất có thể, đảm bảo tuổi thọ đặc biệt dài và chất lượng cao bền vững. Lớp phim phân cực Vision Drive được định vị cực kỳ chính xác. Điều này cung cấp các tầm nhìn chi tiết hình ảnh tốt nhất có thể và rõ ràng. Ngoài ra, đạt được sự ổn định màu sắc mà vẫn còn nguyên vẹn ngay cả ở nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời

C.NHỮNG LỢI ÍCH :
- Công nghệ phân cực sáng tạo làm giảm độ chói và phản xạ khó chịu một cách đáng tin cậy.
- ​Tăng nhận thức về độ tương phản và độ trung thực của màu sắc.
- ​Nhận thức thoải mái trong các tình huống cực kỳ chói sáng.
- ​Giảm mỏi mắt và cho phép tập trung lâu hơn.
- ​Tuổi thọ lâu dài và ổn định màu sắc nhờ quy trình sản xuất chất lượng cao nhất.

 

5. CÔNG NGHỆ CÂN BẰNG ÁNH SÁNG VỚI HÌNH ẢNH CÓ ĐỘ TƯƠNG PHẢN CHÂN THỰC CAO : 

A.TĂNG CƯỜNG TƯƠNG PHẢN :
- ​Bất kể bạn đang ngồi trong một chiếc ô tô thể thao mui trần hay đang đạp xe, trong các hoạt động ngoài trời, thiên nhiên sẽ truyền cảm hứng cho chúng ta bằng dải màu phong phú của nó. Tuy nhiên, ánh sáng ban ngày có tỷ lệ ánh sáng tán xạ màu xanh cao chồng lên các màu khác, dẫn đến tầm nhìn có độ tương phản thấp. Điều này có thể dễ dàng kích hoạt các tình huống thử thách. Chẳng hạn, việc thiếu độ tương phản khiến bạn khó nhận ra các vật thể trên đường. Bộ tăng cường độ tương phản Porsche Design Vision Drive giúp bạn xác định chướng ngại vật tốt hơn, tăng thời gian phản ứng chính xác.

- Trải nghiệm màu sắc của thiên nhiên theo cách đặc biệt thuần khiết và chân thực với kính mát Porsche Design Vision Drive Polarized XTR. Ngoài bộ lọc phân cực hiệu suất cao, kính mát còn có bộ tăng cường độ tương phản đặc biệt. Kính mát Porsche Design Vision Drive Polarized XTR hấp thụ ánh sáng xanh nhiều hơn so với kính râm thông thường, giúp tăng cảm nhận về màu sắc, tăng độ tương phản và cải thiện khả năng chống lóa. Khả năng tương phản đặc biệt của thấu kính giúp cải thiện nhận thức về chiều sâu và cho phép bạn nhìn mọi thứ rõ ràng hơn. Ngay cả trong những thay đổi lớn về ánh sáng và bóng râm xảy ra thường xuyên khi lái xe.
B. 
LỌC ÁNH SÁNG XANH :
​Ngoài tia UV còn có ánh sáng xanh. Ánh sáng xanh đặc biệt quan trọng đối với các vùng ngoại vi của tầm nhìn và góp phần cân bằng nhịp sinh học. Nó ảnh hưởng đến hiệu suất và sự tập trung. Tuy nhiên, các bộ phận của ánh sáng xanh có thể có khả năng gây hại cho mắt . Tròng kính Porsche Design Vision Drive XTR phân cực mang lại sự cân bằng lý tưởng bằng cách cho phép ít hơn 10% ánh sáng xanh xuyên qua.

NHỮNG LỢI ÍCH :
- ​Hiển thị màu sắc rực rỡ, tự nhiên nhờ độ tương phản tăng cân bằng.
- ​Hấp thụ các thành phần ánh sáng xanh có hại.
- ​Hỗ trợ tầm nhìn ngoại vi và sức khỏe tâm lý.
- ​Tối ưu hóa cho mọi thử thách ngoài trời.

6. CÔNG NGHỆ ĐỔI MÀU - PHOTOCHROMIC : 
Đôi mắt của chúng ta làm việc chăm chỉ mỗi ngày do điều kiện ánh sáng thay đổi liên tục như chạng vạng, bóng râm hoặc ánh nắng mặt trời. Thách thức lớn nhất đối với cả mắt và kính râm là điều kiện ánh sáng thay đổi nhanh chóng. ( Công nghệ này chỉ có ở các phiên bản kính mát đặc biệt có chức năng đổi màu ) 

A PHOTOCHROMIC : 
- ​Với điều kiện ánh sáng thay đổi liên tục như chạng vạng, bóng tối hay nắng gắt, đôi mắt của chúng ta phải làm việc vất vả mỗi ngày. Thách thức lớn nhất đối với cả mắt và kính mát là điều kiện ánh sáng thay đổi nhanh chóng. Giải pháp của chúng tôi là kính mát tự đổi màu , tự động điều chỉnh theo tình huống ánh sáng cụ thể và được kích hoạt bằng bức xạ UV.
- Porsche Design Vision Drive Tròng kính đổi màu được tinh chế bằng các phân tử phản ứng với sự thay đổi ánh sáng và do đó kích hoạt phản ứng hóa học. Điều này đảm bảo tầm nhìn được thư giãn và thoải mái, đồng thời chống lại tình trạng mỏi mắt sớm . Kính mát có tông màu cơ bản là 50% và có thể nhanh chóng tối đi tới 85%. Việc đeo và tháo kính mát liên tục được loại bỏ vì tông màu cơ bản mang lại tầm nhìn thoải mái ngay cả trong môi trường không có nhiều ánh nắng mặt trời. Lớp phủ phản quang màu bạc (Tráng gương ) nổi bật ở mặt trước của tròng kính biến kính mát Porsche Design Vision Drive Photochromic thành một phụ kiện thời trang.

B.TẦM NHÌN HOÀN HẢO ĐỘ CHÍNH XÁC CAO : ​
Kính mát đổi màu Porsche Design Vision Drive Photochromic được tạo ra trong một quy trình sản xuất cực kỳ chính xác. Chất lượng đảm bảo độ bền cao. Vị trí chính xác đến từng milimet của màng phân tử Vision Drive chất lượng cao mang lại hình ảnh và độ rõ nét tốt nhất có thể. Đồng thời đạt được độ bền màu có thể chịu được nhiệt độ cao.

C. NHỮNG LỢI ÍCH :
- ​Khả năng thích ứng thông minh của kính mát đổi màu với cường độ ánh sáng hiện tại.
- ​Bảo vệ hoàn hảo chống lại bức xạ UVA, UVB và UVC.
​- Tông màu cơ bản hấp dẫn với phản chiếu bạc (Tráng Gương) 
​- Thoải mái tối đa cho mắt nhờ tự động điều chỉnh độ sáng.
- Tuổi thọ lâu dài và ổn định màu sắc nhờ quy trình sản xuất chất lượng cao nhất.