Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM VARILUX XR SERIES:

 KHAI THÁC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO HÀNH VI CHO TẦM NHÌN RÕ NÉT HOÀN HẢO CHƯA TỪNG CÓ

 - Thị lực sau tuổi 40 ngày một lão hóa, mắt của bạn sẽ không còn rõ nét, chữ trên màn hình và sách báo nhòe dần. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn cảm thấy như trời tối dần, mọi thứ trở nên mờ ảo. Bạn cảm thấy bất tiện khi phải đổi kính, tháo kính khi làm việc trên điện thoại, laptop. Những dấu hiệu trên cho thấy thị lực của bạn đang giảm dần do tuổi tác, triệu chứng này được gọi là lão thị.

 - Thấu hiểu những điều đó, Varilux XR Series - Tròng kính đa tròng tiến bộ phản ứng với mắt mang tính đột phá, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo hành vi có thể dự đoán được cách bạn nhìn mọi vật, giúp bạn có thể trải nghiệm độ sắc nét tức thì trong chuyển động và chuyển đổi liền mạch từ gần đến xa.

 ĐA TRÒNG THÍCH ỨNG THỊ GIÁC ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO HÀNH VI - SẮC NÉT TỨC THÌ TRONG TỪNG CHUYỂN ĐỘNG 

  - Trong thế giới số ngày nay, mắt của chúng ta phải làm việc để xử lý thông tin nhiều hơn bao giờ hết, chuyển động hơn 100.000 lần mỗi ngày – liên tục thay đổi và quan sát trong khi chúng ta di chuyển.

  - Với Varilux XR, tròng kính tiến bộ phản ứng với mắt mang tính đột phá được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo hành vi. Không giống như tròng kính truyền thống, không chỉ dựa trên thông số đơn kính, Varilux XR còn tính đến hành vi thị giác của người dùng. Bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến, loạt tròng kính quang học này đảm bảo độ sắc nét tức thì, nâng cao độ tin cậy và khả năng thích ứng nhanh chóng, ngay cả khi chuyển động, mang đến cho bạn trải nghiệm thị giác tự nhiên chưa từng có.

2. THIẾT KẾ CÁ NHÂN HÓA THÔNG MINH CHO 3 VÙNG NHÌN HOÀN HẢO

 - Essilor Varilux XR Series: Đa tròng phi tuyến tính tốt nhất thế giới

Lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện đa tròng có thể biết mắt bạn thực sự chuyển động như thế nào. Được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo AI với hơn 1 triệu dữ liệu được thu thập, đa tròng Essilor Varilux XR Series có thể dự đoán được cách bạn nhìn mọi vật, giúp bạn có thể trải nghiệm độ sắc nét tức thì trong chuyển động và chuyển đổi liền mạch từ gần đến xa.

- Đa tròng phi tuyến tính là gì?

 Tất cả các đa tròng hiện tại, từ rẻ nhất đến cao cấp nhất, đều đang được thiết kế tuyến tính, số độ thay đổi từ trái sang phải, từ trên xuống dưới và ngược lại (Bao gồm toàn bộ đa tròng hiện nay, ở tất cả các hãng, thương hiệu khác nhau)

 Riêng với Essilor Varilux XR Series, đa tròng được thiết kế phi tuyến tính, tức nghĩa không cứng nhắc theo chiều từ trên xuống dưới, từ trái sang phải mà thay đổi số độ theo chuyển động thực của mắt, dích dắc, không theo chiều cố định.

 Để có được thiết kế phi tuyến tính theo chuyển động thực của mắt này, đội ngũ nghiên cứu của Essilor đã thu thập hơn 1 triệu dữ liệu gồm thông số độ khúc xạ (từ các đơn kính đặt hàng), thông số từ các cuộc thử nghiệm trong phòng lab, thói quen nhìn gần Near Vision Behaviour (NVB),...

 Tổng hợp nhờ sự trợ giúp của AI để từ đó dự đoán được đường đi thực tế của mắt, tạo sự chuyển tiếp liền mạch, phối hợp chuyển động của cả 2 mắt, tăng thể tích vùng nhìn giúp tầm nhìn sắc nét tức thì ngay cả khi di chuyển, vùng nhìn liếc sang 2 bên cực rộng và mang lại cảm giác nuột nà, không gợn khi đeo.

Kết quả mang lại cho chúng ta 1 cặp kính đa tròng tốt hơn những kính đa tròng tốt nhất mà bạn đã và đang đeo.

Đây chính là công nghệ mới nhất XR Motion đỉnh cao của thế giới đa tròng hiện nay.

3. ESSILOR VARILUX XR SERIES LÀ SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO 

Ba công nghệ độc quyền của Essilor kết hợp với nhau để tạo nên giải pháp đột phá cho người mắc chứng lão thị:

 XR-motion: Tối ưu hóa cả hai tròng kính theo thông số mắt và sự tính toán thói quen thị giác của bạn, đảm bảo vùng nhìn linh hoạt và sắc nét hơn.

- Đưa tầm nhìn hai mắt lên một tầm cao mới, đảm bảo rằng đôi mắt của bạn phối hợp hài hòa với nhau để mang lại tầm nhìn sắc nét trong mọi tình huống.

- Định vị chính xác các vùng lấy nét

- Cải tiến này mang lại độ sắc nét, sự tự tin và khả năng thích ứng ngay lập tức. Với khả năng dự đoán và phản hồi hành vi thị giác của bạn, Varilux XR mang đến trải nghiệm được cá nhân hóa ưu tiên chuyển động mắt riêng biệt của bạn.

 Nanoptix: Thị lực cân bằng trong mọi hoạt động 

Làm giảm hiện tượng biến dạng ở khu vực ngoại vi của tròng kính, giúp giảm thiểu cảm giác “chới với” mất cân bằng trong các tình huống chuyển động, chẳng hạn như khi lên xuống cầu thang.

 Xtend: Kết hợp các vùng nhìn gần và trung gian của tròng kính để mang lại vùng nhìn rõ nét trong khoảng cách chiều dài cánh tay.

 Xtend giúp mở rộng vượt trội vùng nhìn trong khoảng cách cánh tay, giúp người dùng ít phải cử động đầu, sắc nét nhanh chóng khi thay đổi vùng nhìn trong khoảng cách cánh tay (thay đổi từ nhìn laptop sang điện thoại,...)

 Bộ ba công nghệ XR Motion - Xtend - Nanoptix mang đến cuộc cách mạng trong thiết kế đa tròng. Tạo nên tròng kính đa tròng tốt nhất thế giới: Essilor Varilux XR Series

4. LỢI ÍCH ESSILOR VARILUX XR SERIES ĐEM LẠI CHO NGƯỜI ĐEO KÍNH 

 Sắc nét tức thì ngay cả khi di chuyển nhờ công nghệ XR Motion 

  Thị lực cân bằng trong mọi hoạt động nhờ công nghệ Nanoptix

 Tầm nhìn toàn cảnh nhờ phân tích độ khúc xạ 2 mắt khi cùng chuyển động nhờ Công nghệ SynchronEyes

Thị lực sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp nhờ công nghệ W.A.V.E 2 Technology

 Tư thế nhìn tự nhiên trong mọi hoạt động nhờ công nghệ Xtend mở rộng vượt trội tầm nhìn trong khoảng cách cánh tay

 
 SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI ĐEO KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX XR SERIES : 

Một thử nghiệm so sánh người đeo ngoài đời thực được thực hiện bởi một viện nghiên cứu độc lập, họ đã tuyển dụng một nhóm người đeo chủ yếu là kính đa tròng cao cấp. Mục đích là để đo lường những lợi ích mà nhóm người đeo kính đa tròng giàu kinh nghiệm này nhận thấy trong cuộc sống hàng ngày của họ một cách khách quan mà không cần bất kỳ sự thay đổi đơn kính thuốc nào trong khoảng thời gian hai tuần với tròng kính dòng Varilux XR. Kết quả nổi bật như : 

     - 9/10 cho thấy độ sắc nét tức thì ở mọi khoảng cách, ngay cả khi chuyển động
    - 95% đã thích nghi ngay ngày đầu tiên

 Varilux một thương hiệu có ý thức bảo vệ môi trường : 
Thương hiệu Varilux cam kết mang lại tầm nhìn tốt hơn cho những người từ 40 tuổi trở lên, đồng thời có ý thức bảo vệ môi trường. Tròng kính dòng Varilux XR đang mở đường bằng cách giảm mức tiêu thụ nhựa , từ thiết kế đến giao hàng . Mức tiêu thụ nhựa giảm 19%  so với tròng  kính dòng Varilux X trước đó, dẫn đến lượng khí thải CO2 giảm 6%

5. CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CÓ TRÊN TRÒNG KÍNH ESSILOR VARILUX XR SERIES 

- VỚI LỚP PHỦ VÁNG CRIZAL ROCK - CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN TĂNG CƯỜNG HẠN CHẾ XƯỚC VÀ BÁM BẨN

  + Cuộc sống của chúng ta ngày càng đa dạng và năng động với nhiều hoạt động làm việc và giải trí. Do đó, tròng kính cũng liên tục tiếp xúc với nhiều tác nhân từ môi trường như cát, bụi, nước, dầu bẩn …dẫn đến tăng khả năng bị trầy xước và giảm tuổi thọ tròng kính.
  + Crizal Rock - Tròng kính bền bỉ và trong suốt vượt trôi thế hệ mới, với công nghệ tiên tiến tăng cường khả năng hạn chế trầy xước gấp 3 lần và hạn chế bám bẩn gấp 2 lần giúp bạn hoàn toàn thoải mái và tự do trong mọi hoạt động hàng ngày.


- HẠN CHẾ TRẦY XƯỚC GẤP 3 LẦN: Bảo vệ tròng kính của bạn khỏi những tình huống bất cẩn thường ngày như làm rơi kính, hay lau chùi quá mạnh.
- HẠN CHẾ PHẢN QUANG: Hạn chế phản quang hiệu quả mang lại thị lực sắc nét.
- HẠN CHẾ BÁM BẨN GẤP 2 LẦN VÀ DỄ LAU CHÙI:Tính năng chống bám nước, bụi và ngăn bám dầu bẩn giúp tròng kính dễ dàng lau chùi và duy trì độ trong suốt như mới.
- CHỐNG TIA UV Ở HAI MẶT TRÒNG : Bảo vệ mắt toàn diện khỏi tia UV có hại phản chiếu đến mắt từ cả mặt trước và mặt sau của tròng kính với E-SPF 35.