Showroom 1: 301B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu , Q.3, TP. HCM - Showroom 2: 245C Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Showroom 3: 90 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Trung, TP. Bà Rịa - Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7 : 08h00 - 20h30 - Ngày Lễ & CN : 08h30 - 20h00

KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX® PHYSIO DÀNH CHO AI ?

Khi thị lực bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, chúng ta sẽ thấy màu sắc không còn rực rỡ như xưa, và các sự vật trở nên mờ ảo.

Trong thế giới hiện đại và phát triển không ngừng, cuộc sống và nhu cầu thị lực của những người trên 40 tuổi cũng dần thay đổi. Với nhiều người, việc đọc sách hàng ngày giờ cũng cần tới nỗ lực đáng kể. Họ có một cuộc sống bận rộn và không muốn thị lực yếu dần trở thành rào cản cho các hoạt động thường nhật.

KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX® PHYSIO, TRÒNG KÍNH HOÀN HẢO DÀNH CHO : 

  • Người có cuộc sống năng động
  • Người đã và mới bắt đầu đeo kính đa tròng
  • Người không muốn thị lực cản trở mình trong cuộc sống bận rộn thường ngày.

CHUYỂN ĐỔI MƯỢT TỪ GẦN ĐẾN XA

Nhiều người đeo tròng kính có một đơn kính thuốc khác nhau cho mỗi mắt, và điều đó có thể có nghĩa là họ không phải lúc nào cũng tập trung tốt với nhau. Các tròng kính Varilux Physio sử dụng công nghệ Binocular Booster đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, giúp tối ưu hóa các thấu kính khác nhau của bạn để hoạt động như một cặp bổ sung cho quá trình chuyển đổi mượt mà từ xa đến gần.  

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT CỦA VARILUX® PHYSIO

Tầm nhìn sắc nét với công nghệ W.A.V.E 2.0™: Tính toán những thay đổi trong kích thước đồng tử và các chùm ánh sáng đi qua đồng tử để xác định và làm giảm sự biến dạng hình ảnh, mang lại thị lực sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Mỗi cặp kính được điều chỉnh để phù hợp với độ khúc xạ, kết hợp với điều kiện khoảng cách, ánh sáng giúp bạn nhìn rõ ánh sáng hơn bao giờ hết.

Thay đổi tầm nhìn tức thì với công nghệ Binocular Booster™: Phân tích độ khúc xạ của cả 2 mắt khi cùng chuyển động, từ đó tạo sự chuyển tiếp mượt mà giữa các tầm nhìn gần, trung gian và xa, đảm bảo sự rõ nét ngay tức thì khi người đeo kính tập trung điểm nhìn.

SỞ HỮU CẶP KÍNH HOÀN HẢO VỚI CÔNG NGHỆ VARILUX FIT

Thị giác của bạn có thể tuyệt vời hơn với công nghệ Varilux Fit, kết hợp giữa các thông số gọng kính bạn đã chọn vào kính đa tròng Varilux® Physio để tối ưu hóa chất lượng tầm nhìn.

TẠI SAO NÊN CHỌN KÍNH ĐA TRÒNG VARILUX® PHYSIO ?

Đa Tròng Varilux Physio là Giải pháp toàn diện khắc phục các vấn đề thông thường ảnh hưởng tới thị lực của bạn trong cuộc sống hằng ngày : 

  • Hạn chế phản quang 
  • Hạn chế Bám bụi
  • Hạn chế bám nước
  • Hạn chế trầy xước
  • Hạn chế bám vân tay.
  • Bảo vệ mắt 100% khỏi tia UV
  • Ngăn ánh sáng xanh có hại đến từ màn hình thiết bị điện tử, đèn led